Giải Pháp Vindotcom

Những công nghệ hiện đại nhất mà chúng tôi mang đến cho khách hàng

TỔNG ĐÀI TỰ ĐỘNG

 

AliTaxi Dispatch Panel là giải pháp trung tâm ĐIỀU HÀNH ĐIỀU PHỐI xe taxi thông minh. Cho phép tích hợp tổng đài điện thoại của doanh nghiệp taxi vào phần mềm điều phối xe AliTaxi để tạo thành TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH THÔNG MINH. Trong mô hình này, khách hàng gọi điện đến tổng đài sẽ được xử lý tự động bởi phần mềm ĐIỀU HÀNH THÔNG MINH. Lúc ấy, thay vì sử dụng bộ đàm để thông báo đến các taxi trong khu vực thì nhân viên điều hành chỉ cần ENTER để gởi lệnh cho phần mềm AliTaxi Dispatch Panel, hệ thống sẽ tự động tìm các xe taxi có vị trí gần khách hàng nhất để gởi yêu cầu xuống cho tài xế.

AliTaxi Dispatch Panel có 2 chức năng chính:

ĐIỀU HÀNH TAXI: Chức năng xem thông tin của khách hàng gọi tới và ra lệnh cho phần mềm làm việc.

KIỂM SOÁT CHUYẾN ĐI: Chức năng xem và kiểm soát toàn bộ các lệnh đã đặt xe từ hành khách, giúp nhân viên chăm sóc khách hàng tốt hơn và theo dõi được hành khách nào chưa được phục vụ.

Quy trình điều phối taxi sử dụng giải pháp AliTaxi Dispatch Panel

Bước 1: Khách hàng gọi điện thoại đến tổng đài taxi yêu cầu xe.

Bước 2: Nhân viên tổng đài nhấc máy, phần mềm AliTaxi Dispatch Panel sẽ hoạt động và tự động hiển thị thông tin về hành khách. Nhân viên điều hành xử lý thông tin và chọn ENTER để ra lệnh cho phần mềm.

Bước 3: Hệ thống phần mềm xử lý tự động để tìm các xe taxi gần hành khách nhất và gởi lệnh xuống cho ứng dụng AliDriver dành riêng cho tài xế nhận khách.

Bước 4: Tài xế taxi xác nhận NHẬN CHUYẾN và đi đón khách ngay trên ứng dụng AliDriver, thông tin tài xế đã nhận chuyến cũng sẽ được tự động chuyển về cho trung tâm điều phối quản lý.

Bước 5: Lúc này tài xế sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về khách hàng (vị trí, họ tên, SĐT), đồng thời khách hàng cũng nhận được đầy đủ thông tin về tài xế (họ tên, SĐT, số tài, biển số xe) và khách hàng cũng ước lượng được thời gian đến đón qua tin nhắn phản hồi.

Bước 6: Khi khách hàng lên xe, tài xế nhấn xác nhận đã nhận khách ngay trên ứng dụng và khi khách hàng đến nơi, tài xế xác nhận một lần nữa để kết thúc hành trình.

 

HỎI: HỆ THỐNG ALI DISPATCH PANNEL CÓ ƯU ĐIỂM GÌ ? 

TRẢ LỜI: HỆ THỐNG ALI DISPATCH PANNEL CÓ KHẢ NĂNG TÍCH HỢP TỔNG ĐÀI CỦA HÃNG TAXI VÀO BÊN TRONG PHẦN MỀM NHĂM HỔ TRỢ NHÂN VIÊN TỔNG ĐÀI VÀ TÀI XẾ TƯƠNG TÁC VỚI NHAU DỂ DÀNG, THUẬN TIỆN VÀ HIỆU QUẢ HƠN. 

HỎI: HỆ THỐNG ALI DISPATCH PANNEL CÓ THỂ THAY THẾ BỘ ĐÀM ĐƯỢC KHÔNG ?

TRẢ LỜI: HOÀN TOÀN CÓ THỂ THAY THẾ BỘ ĐÀM, CÁC YÊU CẦU KHÁCH ĐẶT XE SẼ ĐƯỢC PHẦN MỀM ĐÓNG GÓI VÀ GỞI XUỐNG CHO TÀI XẾ THÔNG QUA ỨNG DỤNG NHẬN KHÁCH ALIDRIVER. VỚI GIẢI PHÁP NÀY THÌ TẤT CẢ CÁC TỔNG ĐÀI VIÊN ĐỀU CÓ THỂ TƯƠNG TÁC VỚI TÀI XẾ.

Giao diện tạo yêu cầu đón khách

 

Giao diện kiểm soát chuyến đi

 

Giao diện xem lại lộ trình

Giải pháp của chúng tôi

ALITAXI ECOSYSTEM

Giải pháp quản lý, điều hành, điều phối chuyên nghiệp và hiện đại dành cho hãng Taxi.

AILITRACKING SYSTEM

Giải pháp đinh vị, giám sát và quản lý phương tiện vận tải sử dụng hộp đen chuyên dụng.

E-Commerce

Giải pháp bán hàng, thanh toán trực tuyến dành cho doanh nghiệp thương mại điện tử.

Contact Center

Giải pháp chăm sóc khách hàng và hỗ trợ sau bán hàng chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp.

Liên Kết