About Us

Giới thiệu Vindotcom Corporation.

Công Ty Cổ Phần Vindotcom

Công ty cổ phần Vindotcom được chính thức thành lập vào tháng 05/2015, là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin, Viễn Thông và Tích Hợp Hệ Thống. Sứ mệnh của Vindotcom là tạo ra các giải pháp công nghệ hiện đại nhất giúp khách hàng doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình quản lý, tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi thế cạnh tranh.

Với đội ngũ nhân lực có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin, quản lý điều hành và đã triển khai thành công nhiều dự án, chúng tôi tự tin sẽ luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp hoàn hảo nhất.

Với phương châm “Cộng tác để cùng thành công” và tập trung vào 5 giá trị cốt lõi Uy Tín, Tận Tụy, Sáng Tạo, Chuyên NghiệpTrách Nhiệm, Vindotcom đã và sẽ luôn nỗ lực để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng và không ngừng cải tiến để phục vụ khách hàng tốt nhất. 

Giải pháp của chúng tôi

Giải pháp điều hành Taxi

Giải pháp Tổng đài thông minh SCC

Giải pháp Quản lý giao nhận hàng hóa DMS

Giải pháp Thương mại điện tử

Các giải pháp liên quan dịch vụ định vị GPS

Ứng dụng & dịch vụ trên nền tảng di động

Thành Viên Sáng Lập

Đoàn Nguyên Việt

CEO

Tốt nghiệp trường Đại học Bách Khoa ngành Điện tử Viễn thông và Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, ông Việt có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực phát triển dịch vụ giá trị gia tăng, thương mại điện tử, thanh toán điện tử, tích hợp hệ thống v.v... trên mạng viễn thông và công nghệ thông tin. Ngoài ra, ông Việt có hơn 8 năm trong lĩnh vực quản lý và điều hành.

Đoàn Nguyên Việt

CEO

Liên Kết